Trung vệ Leverkusen Tower đáp trả tin đồn chuyển nhượng Bayern: Quyết định có thể được đưa ra sau European Cup

Hôm 5/6, Jonathan Tower, tiền vệ nòng cốt của Leverkusen và là thành viên quan trọng của tuyển Đức, đã đưa ra câu trả lời rõ ràng cho tin đồn chuyển nhượng Bayern Munich gần đây trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Bild. Anh ấy nói rằng toàn bộ sức lực của anh ấy hiện đang tập trung vào Cúp C1 sắp tới và các quyết định trong tương lai sẽ được đưa ra trong thời gian nghỉ thi đấu sau Cúp C1 hoặc vào một thời điểm thích hợp. Theo thống kê của Xoilac TV, hợp đồng của Jonathan Tower với Leverkusen sẽ hết hạn vào năm 2025. Anh đã chơi 48 trận mùa này và đóng góp 6 bàn thắng cùng 1 đường kiến ​​tạo.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền, Ta lần đầu tiên bày tỏ sự hiểu biết của mình về tin đồn chuyển nhượng: “Đã có những tin đồn trong vài tuần, thậm chí vài tháng qua, và tôi có thể hiểu điều đó vì tình hình hợp đồng của tôi. Nhưng bây giờ tôi mới gia nhập đội tuyển quốc gia. , Tôi Tất cả sự chú ý của tôi đều tập trung vào những gì đang diễn ra ở đây, điều đặc biệt là tôi cố gắng bỏ qua những thứ khác nhiều nhất có thể, nhưng tất nhiên tôi hiểu những câu hỏi và tin đồn từ bên ngoài.

“Tôi rất vui vì màn trình diễn của mình đã được công nhận và liên hệ với một câu lạc bộ như thế này. Rõ ràng là tôi phải đưa ra quyết định vào một lúc nào đó. Đó cũng là điều Leverkusen đã nói với tôi. Bởi vì họ không muốn các cầu thủ xuất hiện.” Tình huống rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do Đó là quyết định mà tôi phải đưa ra bây giờ: nên gia hạn hay tìm kiếm thử thách mới. Tôi phải đưa ra quyết định vào một thời điểm nào đó, nhưng trọng tâm bây giờ là. đội tuyển quốc gia. Nó xảy ra sau Giải vô địch châu Âu hoặc giữa các trận đấu – nếu tôi đột nhiên có cảm hứng.”
Trước áp lực mà tin đồn chuyển nhượng có thể mang lại, Ta tỏ ra vô cùng thoải mái và tự tin. Anh nói: “Quyết định không bao giờ là dễ dàng, nhưng bạn phải thực hiện chúng. Rất nhiều người hỏi tôi, có căng thẳng không? Những tin đồn có làm mất tập trung không? Nhưng đối với tôi, nó giống như: Wow, tôi bây giờ. Đó là một tình huống tuyệt vời.” rằng câu lạc bộ muốn tôi ở lại và giờ tôi có thể trải nghiệm một trận đấu tuyệt vời ở đây, đó là một điều may mắn hiếm có.”
Ngoài tin đồn chuyển nhượng, Tower còn nói về mối quan hệ của anh với đồng đội Rudiger ở tuyển Đức. “Cá nhân tôi không biết Rudiger, nhưng màn trình diễn của anh ấy trên sân luôn rất xuất sắc và anh ấy là một hậu vệ rất giỏi. Nếu anh ấy thực sự trở thành đối tác trung vệ của tôi ở cúp châu Âu, tôi sẽ rất vui.”