Sevilla giữ cựu binh Ramos: Mong gia hạn hợp đồng, cùng nhau sáng tạo

Trong buổi ra mắt hôm qua của tân huấn luyện viên Pimienta của CLB bóng đá Sevilla, chủ tịch Del Nido và giám đốc thể thao Horta đã cùng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ của CLB trong việc gia hạn hợp đồng với cựu binh Ramos. Họ nhấn mạnh rằng, dù công khai hay riêng tư, Ramos đều biết thái độ kiên quyết của Sevilla đối với việc anh ở lại và hai bên chưa đặt ra thời hạn đàm phán gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại của Ramos sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và anh đã thu hút được sự quan tâm từ các câu lạc bộ bao gồm tân binh MLS San Diego FC và Ả Rập Saudi.

Del Nido lần đầu tiên nói về vị trí quan trọng của Ramos trong đội. Ông nói: “Ramos đáng để Sevilla chờ đợi, và Sevilla cũng xứng đáng được Ramos xem xét”. Giám đốc thể thao Horta nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của Ramos đối với đội bóng. Ông chỉ ra: “Ramos đã thể hiện phong độ xuất sắc, khả năng lãnh đạo cũng như những đóng góp của anh ấy trong và ngoài sân cỏ mùa này. Vào thời điểm câu lạc bộ đang trải qua những thay đổi lớn như vậy, kinh nghiệm của anh ấy sẽ hữu ích cho huấn luyện viên mới. Nếu Ramos có thể ở lại, tôi sẽ rất hạnh phúc.”

Tân HLV Pimienta thẳng thắn nói khi nói về việc Ramos gia hạn hợp đồng: “Tôi chưa liên lạc với Ramos nhưng tôi tin rằng mọi người đều biết tên anh ấy và tôi không cần phải nhận ra lại cầu thủ này trên thế giới. trong bóng đá, Sevilla đã may mắn khi có Ramos ở mùa giải trước. Anh ấy đã truyền tải sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và phong độ trưởng thành cho đội bóng. Vấn đề gia hạn hợp đồng cần phải được CLB và Ramos cùng nhau quyết định. cần phải có sự thỏa thuận giữa câu lạc bộ và cầu thủ.”

Theo Xoilac TV, Ramos trở lại Sevilla theo dạng cầu thủ tự do vào đầu tháng 9 năm ngoái. Mùa giải vừa qua, cựu binh người Tây Ban Nha đã chơi 37 trận chính thức cho đội bóng và ghi được 7 bàn thắng. El Desmarque chỉ ra rằng Ramos đang rất hạnh phúc ở Sevilla, trong mọi trường hợp, anh sẽ không loại trừ khả năng ở lại với đội và đang chờ nhận lời đề nghị gia hạn chính thức để bắt đầu đàm phán.