Real Madrid tiếp tục theo đuổi hậu vệ Alphonso Davies của Bayern: sự hồi hộp chuyển nhượng cần được giải quyết

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha Relevo đã cập nhật thông tin về tình hình chuyển nhượng của Real Madrid với hậu vệ Alphonso Davies của Bayern. Theo Relevo, Real Madrid vẫn chưa làm gián đoạn cuộc đàm phán chuyển nhượng với Alphonso Davies. một phần quan trọng trong kế hoạch tuyển dụng của Real Madrid vào mùa hè này. Hợp đồng của Davis với Bayern Munich hết hạn vào năm 2025 nhưng đến nay, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Quan điểm của Bayern Munich đối với Davis rất rõ ràng: gia hạn hợp đồng hoặc bán anh vào mùa hè này. Tuy nhiên, Davies vẫn chưa thông báo quyết định trực tiếp của mình với Bayern và cũng chưa phản hồi lời đề nghị tăng lương của câu lạc bộ. Theo báo cáo, Bayern cung cấp cho anh mức lương khoảng 13 triệu euro mỗi năm, đây đã là mức lương cao trong bóng đá, nhưng Davis dường như không hài lòng với điều này.

Trong khi đó, Bayern Munich đang gặp khó khăn ở vị trí hậu vệ trái. Với Vincent Kompany là huấn luyện viên mới, câu lạc bộ hy vọng sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo ngay bây giờ. Tuy nhiên, tình huống của Davis đã khiến Bayern không thể thực hiện những động thái tiếp theo ở vị trí hậu vệ trái. Giá trị của Alphonso Davies cũng là vấn đề then chốt trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Phong độ của anh mùa này không ổn định, chấn thương và việc gia hạn hợp đồng cũng không làm tăng giá trị của anh. Điều này khiến Real Madrid hy vọng vào cuộc đàm phán để ký hợp đồng với tuyển thủ Canada với mức giá tương đối thấp.
Real Madrid rất rõ ràng về ý định chiêu mộ Alphonso Davies. Đội trinh sát của họ đã tiến hành một cuộc điều tra chuyên sâu về Davis và đưa ra những đánh giá tích cực. Dù Real Madrid không vội giải quyết vấn đề hậu vệ trái vì đã có 2 hậu vệ trái xuất sắc Mendy và Garcia nhưng họ vẫn hy vọng ký hợp đồng với Davis để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.