Phỏng vấn độc quyền với tuyển thủ Pháp Todibo: Nói về tin đồn chuyển nhượng Manchester United và Tottenham

Mới đây, tin đồn chuyển nhượng của tuyển thủ Pháp và trung vệ Todibo của Nice một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Ngày 27/5, tổng biên tập tờ Daily Telegraph Jason Burt đã thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền với Todibo, đích thân cầu thủ trẻ nói về những tin đồn chuyển nhượng như Manchester United và Tottenham.

Todibo, hậu vệ người Pháp từng chơi cho Barcelona, ​​​​giờ đã trở thành trụ cột của đội Nice. Trong cuộc phỏng vấn, lần đầu tiên anh bày tỏ lòng biết ơn đối với đội Nice. “Tôi là người thiếu chuẩn bị nhất thế giới khi gia nhập Barcelona và đến đó một mình. Ở Barcelona, ​​họ nói tôi sẽ là người thay thế Pique nhưng tôi chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Tôi chỉ chơi 5 trận và thi đấu tốt nhưng họ chưa bao giờ nói.” bất cứ điều gì với tôi, ngoại trừ Abidal. Tuy nhiên, những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi là ký hợp đồng với Barcelona… Tôi không hối tiếc về điều đó Không phải ở một câu lạc bộ học viện, tôi đã ở Barcelona, ​​​​nhưng tôi mới 18 tuổi khi họ ký hợp đồng với tôi. . Tôi đã chơi và tập luyện với những người đồng đội tuyệt vời và tôi không có gì phải phàn nàn. Thật không may, tôi không hề tham gia vào làn sóng này. Tôi đã đến Barcelona, ​​​​nhưng tôi vẫn chỉ là một chàng trai trẻ… Tôi. Tôi đã nhiều lần chứng minh rằng tôi có thể chơi ở đẳng cấp đó.”

Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng như Manchester United và Tottenham, Todibo tỏ ra rất thận trọng. “Thành thật mà nói, tôi không muốn nói về tương lai của mình vì tôi tôn trọng người hâm mộ và câu lạc bộ ở Nice. Nhưng chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận. Lý do tôi gia nhập Nice, ban đầu là cho mượn và sau đó được mua lại, là để” nắm bắt một số lợi ích.” “Để có cơ hội thi đấu” và đưa sự nghiệp đầy hứa hẹn của tôi trở lại đúng hướng, và giờ tôi đã làm được điều đó.”