Napoli tích cực theo đuổi trung vệ Buon Giorno của Turin, Conte mời sao mới gia nhập

Trong giới bóng đá Italia, tin đồn chuyển nhượng liên quan đến trung vệ Biongiorno của Turin đang ngày càng rộ lên. Theo đưa tin của phóng viên bóng đá người Ý Nicolo Schira hôm 31/5, Naples đã bắt đầu đàm phán để giới thiệu trung vệ trẻ này và có ý định đưa anh về dưới cánh vào mùa hè này.

Schilla chỉ ra rằng Naples đã quan tâm từ lâu đến Biongiorno và đã tiến hành các cuộc đàm phán thực chất. Tuần này, giám đốc thể thao Manna của Naples đã có cuộc đàm phán tích cực với người đại diện của Buongiorno và hai bên đã tiến hành thảo luận chuyên sâu về các vấn đề chuyển nhượng. Đồng thời, Conte, người sắp trở thành huấn luyện viên của Naples, cũng đóng vai trò quan trọng ở hậu trường. Ông đã đích thân liên lạc với Biongiorno và cố gắng thuyết phục trung vệ trẻ gia nhập Naples.
Các điều kiện hợp đồng được Naples chuẩn bị cho Biongiorno khá hào phóng, có thời hạn đến năm 2029 và mức lương hàng năm lên tới 2,5 triệu euro. Biongiorno là trung vệ thuận chân trái 24 tuổi, theo thống kê của Xoilac TV, anh đã chơi 31 trận cho Turin mùa này, đóng góp 3 bàn thắng và 1 kiến ​​tạo, chơi tổng cộng 2.740 phút. Theo dữ liệu từ trang web Thị trường chuyển nhượng Đức, giá trị hiện tại của Buongiorno lên tới 30 triệu euro.

Trên thị trường chuyển nhượng, Biongiorno có rất nhiều đối thủ. Các gã khổng lồ Serie A bao gồm Inter Milan và AC Milan đều bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến trung vệ trẻ. Tuy nhiên, triển vọng chuyển nhượng của Biongiorno dần trở nên rõ ràng nhờ sự theo đuổi tích cực của Napoli. Trước tình hình hiện tại có rất nhiều ông lớn Serie A và một số đội bóng ở Premier League quan tâm đến mình, Biongiorno từng công khai tuyên bố: “Premier League là giải đấu thu hút tôi rất nhiều vì ở đó có những đội bóng và cầu thủ rất mạnh. Chúng tôi có thể làm được. tiếp tục phát triển ở đó nhưng tôi cũng cảm thấy tốt ở Ý và hãy xem tương lai sẽ ra sao.”