Mourinho có thể tham gia nhóm phát sóng trực tiếp Champions League của Amazon và tham gia lại hộp bình luận

Kể từ khi Mourinho bị Roma sa thải vào tháng 1 năm ngoái, vị huấn luyện viên nổi tiếng người Bồ Đào Nha vẫn nhàn rỗi ở nhà chờ cơ hội huấn luyện mới. Mới đây, theo báo cáo độc quyền của phóng viên Miguel Delaney của The Independent, Mourinho đã đạt được ý định hợp tác sơ bộ với Amazon và dự kiến ​​sẽ cùng đội ngũ bình luận viên của hãng này phát sóng trực tiếp Champions League mùa tới.

Amazon, gã khổng lồ truyền thông trực tuyến nổi tiếng thế giới, đã không ngừng nỗ lực trong lĩnh vực phát sóng các sự kiện thể thao trực tiếp trong những năm gần đây. Họ không chỉ mua bản quyền phát sóng trung bình 17 trận đấu Champions League mỗi năm trong ba năm tới, họ còn tích cực tìm kiếm sự hợp tác với các đối thủ nặng ký trong thế giới bóng đá để nâng cao chất lượng và sức hấp dẫn của nội dung trực tiếp. Được biết, Amazon đã bày tỏ sự quan tâm cao đến việc hợp tác với Mourinho. Có thông tin cho rằng Mourinho hoan nghênh cách tiếp cận ban đầu từ Amazon và quyết định cuối cùng của ông có thể phụ thuộc vào việc liệu ông có chấp nhận công việc huấn luyện ưa thích trước khi mùa giải tới bắt đầu hay không. Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Manchester United và Tottenham đã thất nghiệp kể từ khi bị Roma sa thải vào tháng 1 năm ngoái và không nhận được lời mời làm việc chính thức nào ngoài các câu lạc bộ ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Thỏa thuận của Amazon cho phép họ được ưu tiên xem tất cả các trận đấu tối thứ Ba của phiên bản mới của Champions League bắt đầu từ tháng 9, trong đó Manchester City, Liverpool và Arsenal trở thành những câu lạc bộ được phát sóng trực tiếp nhiều nhất. TNT Sports có độc quyền tại Vương quốc Anh đối với 187 trận đấu còn lại của giải đấu kể từ năm 2015. Kể từ năm 2019, Amazon đã phát sóng 20 trận đấu ở Premier League mỗi mùa, sử dụng nhiều bình luận viên khác nhau bao gồm Henry, Shearer và Owen.

Theo Xoilac TV, Mourinho sẽ làm khách mời trên TNT để bình luận về trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Dortmund vào ngày 2/6. Anh ấy sẽ hợp tác với Ferdinand, Mike Malaman và những người khác để bình luận về trận chung kết Champions League cuối tuần này. Mourinho đã huấn luyện Real Madrid từ năm 2010 đến năm 2013 và dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch La Liga, Copa del Rey và Siêu cúp Tây Ban Nha.