Huyền thoại Real Madrid Modric: Cầu thủ nào cũng sẽ cảm thấy tiếc nuối khi nói lời chia tay

Vào ngày 28 tháng 5, Modric đã nói về nhiều chủ đề về bản thân trong một cuộc phỏng vấn với Corbe Radio. Trong cuộc phỏng vấn, anh được hỏi cảm thấy khác biệt như thế nào khi không còn là cầu thủ đá chính của Real Madrid vào đầu mùa giải này. Nhiều đồng đội của tôi, tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu, dù là người bắt đầu hay dự bị, tôi đã có sự chuẩn bị tương ứng nhiều lần trong mùa giải này. Đây thực sự là một trải nghiệm mới đối với tôi. Tôi bối rối và khó thích nghi với sự thay đổi vai trò như vậy. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng việc trốn chạy không phải là giải pháp nên tôi đã cố gắng chấp nhận và điều chỉnh tâm lý của mình. Tôi xử lý khá tốt và thể hiện hết khả năng của mình mỗi khi thi đấu. điều đó khiến huấn luyện viên hài lòng với tôi.”


“Tôi biết rằng mình đã là tuyển thủ khởi đầu và nòng cốt của đội trong một thời gian dài, nhưng tôi cũng hiểu rằng tôi sẽ luôn phải đối mặt với nhiều thử thách và thay đổi khác nhau trong sự nghiệp. Trước những điều này, tôi luôn giữ vững tinh thần chiến đấu của mình vì Tôi biết mình sẽ không nói năng nhẹ nhàng. Bất cứ khi nào đội cần tôi, tôi sẽ nỗ lực hết mình và thậm chí vượt quá giới hạn của mình vì tôi tin chắc rằng màn trình diễn của mình rất xuất sắc”.

Ngoài ra, Modric cũng đề cập đến mối quan hệ của anh với HLV Carlo Ancelotti. “Mặc dù thất vọng khi không thể thi đấu nhưng tôi đã thảo luận sâu sắc với Ancelotti và ông ấy động viên tôi tiếp tục chiến đấu. Tôi háo hức thể hiện mình trên sân và tiếp tục đóng vai trò chủ chốt, dù là đá chính hay đá chính. tôi đã làm được điều này trong nhiều trận đấu. Tôi có một thái độ rất tích cực và tôi rất vinh dự khi được khoác áo câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Tôi luôn nỗ lực hết mình mỗi khi thi đấu. suy cho cùng, mọi người trong đội đều không thể thiếu và mọi cầu thủ đều có thể đóng góp vào thành công của đội theo cách riêng của mình.”
“Khi một cầu thủ chia tay, cảm xúc luôn nhuốm màu tiếc nuối, và nếu cầu thủ đó là Kroos thì sự tiếc nuối còn lớn hơn. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 10 năm ở câu lạc bộ và sự hiện diện của anh ấy khiến mỗi khoảnh khắc trên sân đều có rất nhiều cảm xúc. vui vẻ và anh ấy là đối tác yêu thích của tôi. Mặc dù tôi rất buồn khi thấy anh ấy ra đi nhưng đó là quyết định sáng suốt của Tony và tôi cảm nhận được sự bình tĩnh của anh ấy. “Với sự quyết tâm, anh ấy không hối hận về lựa chọn của mình. Tôi tin chắc rằng anh ấy. lẽ ra có thể đóng góp nhiều hơn cho tòa án, nhưng mọi người đều có quyền lựa chọn con đường riêng của mình và chúng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy.”