HLV Brook của Galatasaray nói về tương lai của Zaniolo và tác động của việc HLV Mourinho ở giải Super League Thổ Nhĩ Kỳ

Mới đây, huấn luyện viên trưởng Brook của CLB bóng đá Galatasaray đã nhận lời phỏng vấn độc quyền trên kênh chính thức của CLB. Trong cuộc phỏng vấn này, ông không chỉ bày tỏ quan điểm về tương lai của tiền đạo Zaniolo mà còn bày tỏ quan điểm cá nhân về việc Mourinho gia nhập đội bóng thuộc giải Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce.

Nói về tương lai của Zaniolo, Brook đầu tiên nhấn mạnh: “Tương lai của Zaniolo? Zaniolo là một thành viên có giá trị của Galatasaray, nhưng tất nhiên chúng ta sẽ xem những lời đề nghị nào sẽ đến vào mùa hè này. Và mong muốn của chính anh ấy. Đội hình hiện tại của chúng tôi rất mạnh và chúng tôi có thể kiếm được.” Thu nhập đáng kể nhờ bán cầu thủ, tôi nghĩ sao về việc Mourinho và Van Bronckhorst đến làm HLV ở giải Super League Thổ Nhĩ Kỳ. Van Bronckhorst đã nổi tiếng ở châu Âu từ lâu, và Mourinho không cần phải giới thiệu nữa. đẳng cấp của Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí cả bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, điều này sẽ khiến châu Âu chú ý đến chúng tôi hơn.

“Hôm nay tôi đã nói chuyện với Icardi. Anh ấy đang có tâm trạng tốt, rất vui vẻ và đang ở cùng gia đình. Anh ấy sẽ đến Argentina nghỉ mát vào tuần tới và sau đó sẽ cùng chúng tôi tập huấn trước mùa giải vào tháng 7 Can Can.” nói tiếp: “Chúng tôi có những kế hoạch chuyển nhượng sẽ khiến người hâm mộ Galatasaray rất hài lòng. Chủ tịch của chúng tôi rất nhiệt tình và nói rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì và chúng tôi muốn hỗ trợ người hâm mộ với sự hỗ trợ của chủ tịch và ban lãnh đạo. Hãy thể hiện một đội ngũ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ làm như vậy.” xây dựng một đội bóng rất mạnh và chúng tôi cũng muốn đổi mới Mertens, người đã giành được hai danh hiệu cùng chúng tôi.”