Hé lộ toàn bộ quá trình chuyển nhượngMbappe sang Real Madrid: Sau bao thăng trầm cuối cùng cũng đi đến cái kết thành công

Tháng 6 năm 2024, thế giới bóng đá xôn xao một cuộc kịch chuyển nhượng chấn động – ngôi sao người Pháp Kylian Mbappé chính thức gia nhập gã khổng lồ La Liga Real Madrid. Vụ chuyển nhượng này trải qua nhiều khúc mắc và cuối cùng chính chủ tịch Florentino của Real Madrid là người đã chủ động chiêu mộ tiền đạo đẳng cấp thế giới này. Tờ Athletic UK Real Madrid và phóng viên Mario Cortegana của đội đã tiết lộ toàn bộ quá trình chuyển nhượng này cho chúng tôi.

Ngay từ mùa hè 2021, Real Madrid đã bắt đầu theo đuổi Mp3. Vào thời điểm đó, ngôi sao 22 tuổi người Pháp đã là thủ lĩnh của bóng đá châu Âu với năng lực cá nhân và giá trị thương mại hoàn hảo. Tuy nhiên, trước thái độ cứng rắn của Paris Saint-Germain và những lựa chọn cá nhân của Mbappe, Real Madrid đã 2 lần thất bại vào phút cuối kỳ chuyển nhượng. Khi thời điểm bước sang mùa Hè 2023, hợp đồng của Mpbapp với Paris Saint-Germain sắp hết hạn, Real Madrid lại một lần nữa nhìn thấy cơ hội. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Real Madrid đang chia rẽ về việc có nên giới thiệu Pogba hay không. Một số người cho rằng Real Madrid cần thận trọng về vấn đề tài chính sau khi cải tạo sân Bernabeu; một số người cho rằng hầu hết các cầu thủ Real Madrid đã giành được nhiều danh hiệu cho Real Madrid hơn so với Neymar. , bây giờ bạn có được một người chơi được trả lương cao nhất, họ nghĩ gì? Cũng có người tin rằng Real Madrid có thể vô địch nếu không có Kylian Mbappé và viễn cảnh Enderik sắp ra mắt.

Florentino quyết định thử lại vào mùa hè này, theo Xoilac TV, Mbappé đã nhận được hợp đồng có thời hạn 6 mùa giải, bao gồm tiền thưởng ký hợp đồng là 130 triệu euro và mức lương hàng năm là 26 triệu euro. Sau khiMbapp công khai muốn ra đi, Real Madrid cuối cùng cũng xác nhận mức lương của anh sẽ cao hơn Vinicius và Bellingham, đồng thời thông báo cho đội bóng của anh. Trong quá trình ký kết, cả Real Madrid và đội bóng củaMbappe đều áp dụng những biện pháp vô cùng bí mật. Theo nguồn tin nội bộ, mẹ và người đại diện Faiza Lamari của Kypbapp yêu cầu không được tiết lộ thông tin để con trai bà được bảo vệ nhiều nhất có thể trong những tháng cuối cùng ở PSG. Ở giai đoạn đàm phán cuối cùng, đội bóng của Real Madrid và Mbappé đã tổ chức nhiều cuộc gặp trong điều kiện cực kỳ bí mật. Các cuộc họp được cho là diễn ra bên ngoài Madrid để tránh thu hút quá nhiều sự chú ý.