Chiến lược tuyển dụng và quyết định huấn luyện của Milan: phân tích sâu sắc của huyền thoại người Ý Toni

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, chiến lược tuyển dụng và quyết định thay đổi huấn luyện viên của AC Milan trở thành tâm điểm của người hâm mộ và giới truyền thông. Mới đây, huyền thoại bóng đá Ý Toni đã có bài phân tích và quan điểm chuyên sâu về kế hoạch chiêu mộ Milan trong mùa hè này, mục tiêu cho mùa giải tới cũng như tình hình hiện tại của đội bóng trong một cuộc phỏng vấn.

Khi nói về chiến lược chiêu mộ của Milan, Tony trước tiên nhấn mạnh tầm quan trọng của ngân sách. Ông chỉ ra, “Bản hợp đồng của Milan vào mùa hè này phụ thuộc vào ngân sách của câu lạc bộ. Nếu bạn muốn có được những tiền đạo mạnh mẽ – những tiền đạo đã trở nên nổi tiếng và chứng minh rằng họ có thể giúp đỡ ngay lập tức, rõ ràng là bạn phải có ngân sách ký hợp đồng lớn.” Mặt khác, nếu chỉ muốn đánh cược thì các tuyển trạch viên phải giỏi tìm kiếm những tiền đạo chưa thành danh, với mức giá phù hợp nhưng phải chứng minh mình xứng đáng với Milan”.

Vụ bê bối giữa Milan và tiền đạo Gilassi của Stuttgart đã trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Gilasi đã thi đấu tốt ở Bundesliga mùa này khi ghi 28 bàn và trở thành một trong những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Tuy nhiên, Toni bày tỏ sự thận trọng về khả năng thích ứng với Serie A của Gilasi. Ông tin rằng: “Tất nhiên chúng ta đang nói về một cầu thủ giỏi, nhưng mọi thứ có thể thay đổi ở mùa giải tới. Theo tôi biết, Milan muốn quay trở lại con đường chiến thắng nên điều họ cần là sẵn sàng chiến đấu trước Inter Milan thống trị. Và vẫn còn phải xem liệu Gilassi có thể tạo ra tác động đáng kể hay không, bởi vì chơi ở Bundesliga là một chuyện, chơi ở Serie A và đặc biệt là ở Milan, chỉ có Bayern phải thắng. , và phần còn lại. Bầu không khí trong đội rất bình tĩnh và nếu bạn không giành chiến thắng trước Bayern, câu lạc bộ sẽ có những thay đổi.

“Tiền đạo Jonathan David của Lille cũng là một trong những mục tiêu chiêu mộ của Milan. Các tuyển trạch viên sẽ chú ý theo dõi màn trình diễn của David và đánh giá anh ấy. Trong trường hợp này, câu lạc bộ cần giỏi trong việc đưa ra những đánh giá về nhiều cầu thủ khác nhau. “Hãy chọn những cầu thủ phù hợp nhất với mục tiêu phong cách và hệ thống chiến thuật của đội.” Khi nói về quyết định thay đổi huấn luyện viên của Milan, Toni bày tỏ sự thông cảm với cựu huấn luyện viên Pioli. Ông tin Milan sẽ về nhì Serie A mùa này nhưng vẫn quyết định thay đổi huấn luyện viên vào mùa hè này. Tất cả những gì tôi có thể nói là thành công của Inter đã phá tan mọi phán xét về các đội khác. Thật không công bằng khi Pioli bị đối xử như vậy, ngoại trừ những thất bại liên tiếp trong trận derby. Nhưng có lẽ chu kỳ đã kết thúc rồi, được thôi, nhưng Pioli không đáng bị đối xử tệ bạc như vậy. Ai kế vị anh ta phải làm tốt hơn anh ta, nghĩa là chiến thắng. “