Cầu thủ trẻ Inter Milan gây chú ý: Empoli muốn mượn Stankovic và Esposito

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè dần mở ra, những tin đồn chuyển nhượng ở bóng đá Ý ngày càng thu hút nhiều sự chú ý. Theo báo cáo của Gazzetta dello Sport ngày 11/6, đội bóng Serie A Empoli đang rất quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ của Inter Milan là Filip Stankovic và Sebastiano Esposito và hy vọng sẽ cho mượn 2 cầu thủ trẻ này vào mùa hè này.

Filip Stankovic và Sebastiano Esposito đều được Inter Milan cho đội bóng Serie B mượn ở mùa giải trước. Stankovic giữ vai trò thủ môn. Theo thống kê của Xoilac TV, mùa giải trước anh đã ra sân 38 lần thay cho Sampdoria, trong đó có 8 trận không có dấu ấn. Pio Esposito sinh năm 2005. Anh là em trai trong 3 anh em nhà Esposito. Anh bị Inter Milan loại mùa này và được cho Spezia mượn. Ở vòng cuối Serie B, Esposito ghi bàn giúp Spezia đánh bại Venice 2-1 và tránh xuống hạng thành công. Ghi 6 bàn sau 23 lần ra sân. Dù Sampdoria có ý định gia hạn hợp đồng với Stankovic nhưng do Sampdoria không thể nâng hạng thành công lên Serie A vào cuối mùa nên điều khoản bắt buộc có điều kiện (7 triệu euro) trong hợp đồng của Esposito vẫn chưa được kích hoạt.

“Gazzetta dello Sport” cho biết đội bóng Serie A Empoli cũng hy vọng có thể cho mượn hai cầu thủ trẻ của Inter Milan. Tuy nhiên, Inter Milan có quan điểm khác nhau đối với Stankovic, Inter Milan sẵn sàng xem xét việc thuê, hoặc bổ sung quyền từ chối trước và quyền chống mua lại. Nhưng đối với Esposito, Inter Milan hy vọng sẽ bán toàn bộ anh vào mùa hè này để đổi lấy tiền, hoặc ít nhất là thuê anh và thêm điều khoản mua đứt bắt buộc. Trong thời gian qua đã có rất nhiều vụ chuyển nhượng cầu thủ giữa Inter Milan và Empoli, và có lẽ 2 CLB sẽ tiếp tục trao đổi trong mùa hè này.