Calafio: Sự nghiệp của tôi khởi đầu tuyệt vời cùng Mourinho

Mùa giải năm nay, Bologna nổi lên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Thiago Motta. Motta áp dụng đội hình “272”, thay đổi cách bố trí chiến thuật truyền thống, cho phép Calafio, trung vệ trái, có nhiều cơ hội tiến lên và hỗ trợ, đôi khi còn tiến xa hơn chiến thuật của Motta đã phát huy hết tiềm năng của Ori. , Bologna đã thi đấu tốt ở Serie A mùa này và Calafioli là cầu thủ tích cực nhất đội. Trong ba trận đấu ở Serie A vào tháng 5, Calafiore ghi hai bàn và thực hiện một pha kiến ​​tạo, hai trong số đó được ghi trong trận đấu nổi bật với Juventus. Mới đây, Calafioli đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với Sports Weekly, tạp chí của “Gazzetta dello Sport”.

Trong cuộc phỏng vấn, Calafioli thẳng thắn nói về sự nghiệp của mình: “Khi tôi bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, tôi có thể đã mạo hiểm kết thúc sự nghiệp của mình ở đó, nhưng bạn biết không? Tại một thời điểm nhất định, tôi đã không đam mê Thay vì cảm thấy xin lỗi cho bản thân, tôi đã làm việc khác. Tôi đã tập luyện chăm chỉ, đổ mồ hôi, mong chờ và nghĩ đến việc làm giàu cho bản thân bằng kinh nghiệm này, cố gắng rút ra lợi ích từ nó và học hỏi từ nó, điều này đã khiến tôi trưởng thành hơn về mặt tinh thần vào năm 2018. Ở UEFA Youth League, khi tôi còn chơi cho Roma trong chiến thắng trước Plzen, Svoboda đã bị chấn thương dây chằng, sụn chêm và khớp bao khớp đầu gối trái. Sau đó, có lẽ sự liều lĩnh của tuổi trẻ đã giúp ích cho tôi. Đã vượt qua. Khi bình phục, tôi tham gia trận đấu hơn bao giờ hết. Bạn biết bố tôi đặt biệt danh cho tôi là gì không? Bởi vì tôi sẽ không dừng lại, cả quả bóng lẫn đùi (cười). cứ như thể tôi phải nuốt chửng mọi thứ vậy.”

Khi được hỏi về việc làm việc với Mourinho ở Roma, Calafioli trả lời: “Với Mourinho, tôi đã có khởi đầu sự nghiệp khá tốt. Tuy nhiên, sau trận đấu với Bologna, chúng tôi thua 1-6. Từ thời điểm đó trở đi, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. tệ hơn nữa là Mourinho để tôi ngồi dự bị, chọn cách tin tưởng và trông cậy vào các cầu thủ khác, dù tôi rất khao khát được thi đấu thêm quyết định của huấn luyện viên, tôi tôn trọng nhưng tôi cũng cần tiết lộ một số chi tiết, Mourinho đã nhắn tin cho tôi vài lần. trước đây và mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Việc mua được một căn nhà cho bố mẹ tôi là một khoảnh khắc quan trọng đối với tôi. Trong thời gian ở Rome, tôi đã mua được một căn nhà đẹp cho họ. thật vô giá khi thấy gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống bình yên, an toàn và thú vị.”